Đăng ký Online

Tin tức Sự kiện

Massage tốt nhất Phan Thiết

Spa Lavender - dịch vụ massage tốt nhất Phan Thiết, Phòng ốc được thiết kế nhẹ nhàng, sạch sẽ, các dụng cụ luôn được tiệt trùng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên..

Spa Lavender là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ massage, xoa bóp xông hơi và thư giãn tại. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại Spa Lavender luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi khách hàng khôi phục lại hoạt động thể chất, chăm sóc chu đáo khách hàng và nhiều dịch vụ khác.

Chúng tôi tin rằng khi bạn trẻ trung, xinh đẹp thì đó là chìa khóa đem lại sự tự tin, thành công trong cuộc sống và công việc. Với mong muốn đem đến cái đẹp, sự hoàn thiện cho người phụ nữ trong cuộc sống Lavender Beauty & Spa rất vui lòng được góp một phần nhỏ tô điểm cho cuộc sống của bạn thêm xinh tươi.

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Phan Thiết cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm Spa Lavender Beauty là một trong những nơi có dịch vụ Spa - Massage tốt nhất Phan Thiết dành cho cả nam và nữ, Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Chúng tôi luôn đồng hành với phương châm sự hài lòng, tin tưởng của quý khách là niềm vinh dự, động lực phát triển cho chúng tôi.

 

LAVENDER SPA

Địa chỉ: F53-54 Hoàng Bích Sơn, KDC Hùng Vương, TP Phan Thiết
Điện thoại: 0917.061.399
Email: lavender.bt2015@gmail.com - website: lavenderspapt.vn