Đăng ký Online

Giới thiệu

Giới thiệu Giới thiệu

Giới thiệu

LAVENDER SPA – một trong những nơi có dịch vụ Spa - Massage tốt nhất Phan Thiết

Toạ lạc tại trung tâm thành phố Phan Thiết cùng với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm. Lavender Spa là một trong những nơi có dịch vụ Spa - Massage tốt nhất Phan Thiết dành cho cả nam và nữ, Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý.

Chúng tôi tin rằng khi bạn trẻ trung, xinh đẹp thì đó là chìa khóa đem lại sự tự tin, thành công trong cuộc sống và công việc. Với mong muốn đem đến cái đẹp, sự hoàn thiện cho người phụ nữ trong cuộc sống nên Lavender Spa rất vui lòng được góp một phần nhỏ tô điểm cho cuộc sống của bạn thêm xinh tươi.

 Chúng tôi luôn đồng hành với phương châm sự hài lòng, tin tưởng của quý khách là niềm vinh dự, động lực phát triển cho chúng tôi.

Phòng ốc được thiết kế nhẹ nhàng, sạch sẽ, các dụng cụ luôn được tiệt trùng. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên, thực hiện dịch vụ dưới sự kiểm tra và hướng dẫn của các bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ và da, khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình điều trị.
Sự dịu dàng - Phong cách hoàn toàn mới tại Lavender Beauty & Spa sẽ mang tới cho bạn nhiều bất ngờ đầy thú vị.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Lavender Spa

Lavender Beauty & Spa

Địa chỉ: F53-54 Đường Hoàng Bích Sơn, KDC Hùng Vương 2A, Phường Phú Hài, Tp. Phan Thiết.

Tel: 0917061399

Website: lavenderspapt.vn - Email: lavender.bt2015@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/lavenderspapt.vn